ปักหมุดร้าน ให้ลูกค้าหาเจอ

สมัคร Google My Business และ ระบบขำระเงิน QR Code ฟรี ได้ทันทีที่ SCB ทุกสาขา
ปักหมุดร้านให้ลูกค้าหาเจอ

นี่คือเรื่องราวความพลัดพรากของหญิงสาวหิวโซ...กับเฮียซีฟู้ด เส้นทางของเขาทั้งคู่จะลงเอยอย่างไร?....ดูเลย


 

ปักหมุด Google My Business กับ SCB SME ดีอย่างไร?

SCB เป็นพาร์ทเนอร์ของ Google My Business ธนาคารแรกในประเทศไทย ให้ลูกค้า SME ปักหมุดร้านและนำรายชื่อธุรกิจแสดงขึ้นบน Google เพื่อดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ ได้แบบ Real-time ที่ SCB Business Center และธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขา ทั่วประเทศ โดยเป็นการเพิ่มข้อมูลธุรกิจหรือร้านค้าบน Google ทั้งชื่อธุรกิจ เวลาทำการ รูปภาพ แผนที่ เบอร์โทรศัพท์และเว็บไซต์ เมื่อธุรกิจของคุณแสดงผลในหน้าค้าหาบน Google ลูกค้าก็สามารถโทรศัพท์สอบถามหรือกดดูเส้นทางจาก Google Maps ได้ง่ายดายในคลิกเดียว เพียงเท่านี้คุณก็ได้ลูกค้ารายใหม่ เพิ่มยอดขายได้แบบที่ไม่ต้องจ่ายค่าโฆษณา

 

เร็วกว่าได้เปรียบกว่า

สร้างหน้าร้านและปักหมุดออนไลน์ได้แบบ real-time และเร็วกว่าใคร โดยไม่ต้องรอรับรหัสยืนยันทางไปรษณีย์

เพิ่มยอดขาย

สร้างโอกาสทุกครั้งที่มีคนค้นหาคุณใน Google Search และ Google Maps คุณสามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าผ่านหน้าร้านในโลกออนไลน์แบบง่าย ๆ ด้วยการเพิ่มรูปภาพร้านค้าและสินค้า รีวิว โปรโมชันพิเศษต่าง ๆ และ Google Maps นำทางจากมือถือ

โปรโมตร้านได้ดีขึ้น

ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้า ศึกษาการเข้าชมของลูกค้าเพื่อให้ทราบประสิทธิภาพการทำงานลิงก์ร้านค้าของคุณ รวมถึงหาวิธีฉีกตัวเองจากคู่แข่ง ด้วยข้อมูลเชิงลึก โดยตรวจสอบจากจำนวนคลิก การโทร การดูรายชื่อ และอื่น ๆ อีกมากมาย

หาร้านเจอง่ายดาย

สร้างโอกาสการเข้าถึงลูกค้า เมื่อร้านค้าของคุณปรากฏในการค้นหาบนหน้า Google Search และ Google Maps ทั้งคอมพิวเตอร์และมือถือของลูกค้า

ติดต่อสะดวก

เป็นแหล่งข้อมูลสำหรับลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเวลาเปิด-ปิดทำการ หมายเลขโทรศัพท์และช่องทางการติดต่อ ที่ตั้ง ระยะทางและการเดินทางด้วย Google Maps


วิธีการสมัครใช้งาน

เพียงมีบัญชีเงินฝาก SCB และใช้ผลิตภัณฑ์ SCB SME ตามที่กำหนด อาทิ SCB Easy App, SCB Connect, QR Payment หรือเครื่องรูดบัตรชำระเงิน EDC ท่านสามารถนำบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารยืนยันที่อยู่ธุรกิจที่มีชื่อของท่านหรือชื่อธุรกิจของท่าน (เช่น บิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าโทรศัพท์ หนังสือรับรองบริษัท ทะเบียนพาณิชย์ ทะเบียนบ้าน ใบเสร็จค่าเช่า หรือสัญญาเช่าสถานประกอบการ เป็นต้น) ติดต่อที่เจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ เพื่อทำการปักหมุดร้านค้าหรือธุรกิจของท่านบน Google My Business ได้ง่ายๆแบบ Real-time และรวดเร็วกว่าเดิม สำหรับบางสถานที่ ระบบของ Google อาจใช้เวลาเพิ่มเติมเพื่อทำการตรวจสอบ


หลักเกณฑ์และเงื่อนไข

*ธนาคารไทยพาณิชย์เป็นพาร์ทเนอร์ Google My Business ธนาคารแรกในประเทศไทย | ธนาคารขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง ยกเลิก แก้ไข เพิ่มเติมรูปแบบ เงื่อนไขของบริการ โดยไม่ต้องแจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า หากมีข้อพิพาท คำตัดสินของธนาคารถือเป็นที่สุด | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ | www.scbsme.co.th