เชื่อมต่อจุดเล็ก ๆ สู่ความสำเร็จของนักธุรกิจรุ่นใหม่ไปกับ The DOTs @China Town

        คงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงที่มีใจพร้อมทำธุรกิจของตนเองและครอบครัวให้ประสบความสำเร็จภายใต้ความกดดันและการแข่งขันที่สูงของตลาดต่าง ๆ ในยุคปัจจุบัน การปรับ mindset ให้พร้อมรับมือกับปัญหาและเตรียมความพร้อมสู่ความท้าทายอยู่ตลอดเวลา จึงเป็นเรื่องที่สำคัญเรื่องหนึ่งในการดำเนินธุรกิจ เช่นเดียวกับการมี networking ในการต่อยอดธุรกิจให้เติบโตได้อย่างไม่สิ้นสุด ไปพร้อม ๆ กับการมีเมนเทอร์ที่คอยวาดภาพธุรกิจให้ใหญ่และชัดเจนกว่าที่เจ้าของธุรกิจเองตั้งใจไว้ผ่านการบอกเล่าประสบการณ์จริงในการทำธุรกิจเพื่อทรานส์ฟอร์มธุรกิจให้เหมาะสมกับยุคสมัยที่กำลังเปลี่ยนไปอย่างไม่หยุดยั้ง

        การมีธุรกิจอาจไม่ใช่เรื่องยากที่จะเกิดขึ้น และความสำเร็จก็คงไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะมีได้สำหรับทุกคน แต่อะไรคือบันไดสู่ความสำเร็จที่แตกต่างกันของแต่ละคน...

        ด้วยเหล่าเมนเทอร์มากด้วยประสบการณ์จริงที่เป็นพี่เลี้ยงที่คอยเอาใจใส่และให้คำแนะนำในการปรับเปลี่ยนธุรกิจด้วยมุมมองใหม่ ๆ ตลอดโครงการและหลังจบโครงการไปแล้ว อีกทั้งหลักสูตรที่อัดแน่นด้วยเนื้อหาคุณภาพต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น “Design Thinking” “ปรับ Mindset ปลดล็อคความสำเร็จ” “Digital Disruption” เพื่อท้าทายการทำธุรกิจในยุคดิจิทัลอย่างชาญฉลาด และ “Family Business Transformation” ไฮไลท์ของ The DOTS @China Town จึงเสมือนจุดก้าวกระโดดที่พร้อมให้นักธุรกิจรุ่นใหม่สามารถต่อยอดและทรานส์ฟอร์มอาณาจักรธุรกิจจากรุ่นผู้ก่อตั้งด้วยความเข้าใจ แต่ยังคงไว้ซึ่ง DNA แห่งความมั่งคั่ง ให้การทำธุรกิจประสบความสำเร็จได้
 
มากกว่าการ transform ธุรกิจ
มากกว่า Networking
มากกว่าธุรกิจที่ได้...คือความสำเร็จนั่นเอง

 
           หลากหลายเส้นทางสู่ความสำเร็จที่พร้อมบอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ พร้อมประสบการณ์ตรงของผู้เข้าร่วม The DOTs @ China Town

การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด Sharing ทำให้เกิดการต่อยอดสู่ความสำเร็จAction Makes Change ถ้าคิดแต่ไม่ได้ลงมือทำก็เหมือนกับคุณไม่ได้คิด คิดจริง ทำจริง สำเร็จจริงหนทางธุรกิจไม่เคยมีทางตัน และมีตัวเลือกสู่ความสำเร็จเสมอไม่ใช่แค่การมีทางแก้ปัญหาธุรกิจรายวัน แต่คือการมองเห็นภาพธุรกิจและความสำเร็จที่ชัดเจนขึ้นConnection ที่ดี ทำให้เราไปได้ไกลกว่าที่เราตั้งเป้าหมายไว้ ความสำเร็จก็ไปได้ไกลกว่าเดิมเช่นกันยุคที่เราต้องประยุกต์ใช้ความรู้ คำแนะนำต่าง ๆ ให้ทันกับโลกที่เปลี่ยนอยู่ตลอดเวลา เพื่อความสำเร็จ         ร่วมพลิกมุมคิดของคุณ เชื่อมต่อความสำเร็จครั้งใหม่ที่รออยู่กับ The DOTs ครั้งใหม่ได้เร็ว ๆ นี้ #TheDOTs #SCBSME #ProveThemWithSuccess #มากกว่าการ transform ธุรกิจ #มากกว่า Networking #มากกว่าธุรกิจที่ได้ #SCBSMEMentor