ธนาคารไทยพาณิชย์ ติวเข้มกลยุทธ์การบริหารธุรกิจที่ทันสมัย ด้วย Digital Marketing การจัดการบัญชีและภาษี เสริมศักยภาพผู้ประกอบธุรกิจโรงแรม

          ไทยพาณิชย์ มุ่งมั่นสนับสนุน SME Purpose ของกลุ่มผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยว เพื่อเสริมศักยภาพผู้ประกอบธุรกิจโรงแรมให้มีกลยุทธ์การบริหารธุรกิจที่ทันสมัย ภายใต้โลกการแข่งขันทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เพื่อให้ผู้ประกอบการได้พัฒนาความรู้ใหม่ๆ และต่อยอดความสำเร็จทางธุรกิจ ในงานสัมมนา “SCB เสริมแกร่งให้ธุรกิจโรงแรมด้วย Digital Marketing, บัญชีและภาษี”

         โดยได้รับเกียรติจาก คุณอุกฤษฎ์ ตั้งสืบกุล CEO and Founder บริษัท มิ้นอิมเมจ จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing ที่ปรึกษาด้านการตลาดออนไลน์ให้แบรนด์และองค์กรขนาดใหญ่หลายแห่ง ร่วมแนะนำเทคนิคเคล็ดลับการวางกลยุทธ์การตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจโรงแรมที่เหมาะสม และเกิดประสิทธิภาพสูงสุดให้กับผู้ร่วมงาน พร้อมด้วย คุณอมรพรรณ สมสวัสดิ์ SVP ผู้อำนวยการ Hotel Industry Expert ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญงานด้านธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในการสร้างแบรนด์และทำการตลาดให้โรงแรมหลายแห่ง ซึ่งมาให้ความรู้กับผู้ประกอบการโรงแรม ในหัวข้อ Experience Marketing for Hotel และ คุณราชิต ไชยรัตน์ ผู้เชี่ยวชาญทางด้านบัญชีและภาษี กรรมการบริหาร CNR Group และ CEO AccRevo ในหัวข้อ ภาษีสำหรับธุรกิจโรงแรม การจัดการทำบัญชีและการบันทึกบัญชี   
 
          ปิดท้ายด้วย ผู้บริหารผู้มากประสบการณ์ด้านธุรกิจโรงแรม และการให้สินเชื่อกับผู้ประกอบการ มาร่วมแชร์ประสบการณ์และร่วมไขปัญหาการขอสินเชื่อกับสถาบันการเงินในธุรกิจโรงแรม โดย คุณกองแก้ว บุญประสิทธิ์ SME, Real Estate & Hospitality 1 สายงาน SME และ คุณอมรพรรณ สมสวัสดิ์ SVP, ผู้อำนวยการ Hotel Industry Expert  ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด

          ไม่อยากพลาดงานดีๆ แบบนี้ พร้อมโอกาสรับวงเงิน และบริการต่าง ๆ  จาก SCB SME เพื่อสนับสนุนสภาพคล่องและขยายธุรกิจให้เติบโต สามารถติดตามได้ที่ Facebook Group : SCB SME - SMEs Community และ Line @SCBSME

#SCBSME #SCBOneDayCourse #SMEwithpurpose