ปรับธุรกิจก้าวสู่ Next Normal ขยายช่องทางสู่ E-commerce ข้ามประเทศ…เพราะธนาคารเป็นมากกว่าตัวช่วยทางการเงิน
ธนาคารไทยพาณิชย์จับมือพันธมิตรทางธุรกิจระดับโลกอย่างอเมซอน Amazon Global Selling (Thailand) เพิ่มโอกาสในการเข้าถึงลูกค้านับล้านรายจากทั่วทุกมุมโลก เพิ่มช่องทางการขยายธุรกิจและสินค้าไทยสู่มือผู้บริโภคบนแพลตฟอร์ม E-commerce ชั้นนำของโลก และปรับธุรกิจเพื่อก้าวไปสู่ “Next Normal” พร้อมช่วยผู้ประกอบการไทยฝ่าวิกฤติ เพื่อเปิดโอกาสทางการค้าและธุรกิจ โดยพัฒนาตัวช่วยในการหาโซลูชันในการช่วยผู้ประกอบการ และเป็นตัวกลางในการเชื่อมธุรกิจกับพันธมิตรในการเอื้อประโยชน์จากจุดแข็ง และสนับสนุนผู้ประกอบการเร่งทรานส์ฟอร์มธุรกิจในการลดต้นทุนและเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการแข่งขันในโลกธุรกิจยุค “Next Normal”
 
ธนาคารมุ่งเป้าแก้ปัญหาหลักที่ผู้ประกอบการไทยยังไม่สามารถขยายฐานลูกค้าและเพิ่มยอดขายสินค้าในตลาดสากล ผ่านการสนับสนุนผู้ประกอบการ ผ่านความร่วมมือตลอดปี 2564 ในการหาโซลูชันครบวงจรเพื่อการทรานส์ฟอร์มธุรกิจ และสร้างภาพลักษณ์สินค้า พร้อมเสนอสิทธิพิเศษเพื่อลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ในการเชื่อมธุรกิจกับพันธมิตรทางด้านดิจิทัลที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในมิติต่างๆ กว่า 20 ราย ไม่ว่าจะเป็นในการจัดคนในการช่วยสร้างแบรนด์สินค้า ถ่ายรูป หรือ ช่วยในการออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อเพิ่มยอดขาย ลดรายจ่าย ขยายโอกาสทางธุรกิจ โดยผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมพร้อมได้รับโอกาสการหาตลาดหรือการหาคู่ค้าผ่าน Trade Portal, Trade Club อีกด้วย
 
ไม่เพียงแค่ประโยชน์จากการเสริมสร้างการขยายธุรกิจที่ธนาคารพยายามสนับสนุนและช่วยแก้ปัญหา ธนาคารยังคงยึดมั่นในการเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนในเรื่องการเงินและการค้าระหว่างประเทศ โดยสำหรับกลุ่มธุรกิจลูกค้าขนาดกลางและขนาดย่อม ธนาคารเสนอ Super Trade Solution ที่จะช่วยรับเงิน ด้วยค่าธรรมเนียมและอัตราแลกเปลี่ยนพิเศษ บริการจองอัตราแลกเปลี่ยน ลดความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนที่ผันผวน รวมทั้งสินเชื่อเพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้กับธุรกิจ
สำหรับกลุ่มธุรกิจลูกค้าขนาดเล็ก ธนาคารได้พัฒนาเสนอโซลูชันสูตรสำเร็จ “ลดรายจ่าย เพิ่มยอดขาย ขยายกิจการ” เพื่อช่วยบริหารจัดการธุรกิจอย่างครบวงจร
ขารับชำระเงิน:
  • แอปพลิเคชันแม่มณี QR Code ที่ให้ร้านค้าสามารถรับเงินง่ายผ่าน QR Code ช่วยลดความเสี่ยงในการสัมผัสเงินสด และฟีเจอร์รับเงินผ่าน QR บัตรเครดิต
  • EDC เพิ่มยอดรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต สำหรับร้านค้านิติบุคคล

    บริหารจัดการบัญชี:
  • มณี Free Solution ฟรี! ค่าธรรมเนียมทุกประเภทเมื่อทำธุรกรรมผ่านช่องทางดิจิทัลแพลตฟอร์ม
  • บัญชีมณีมั่งคั่ง บัญชีกระแสรายวัน ดอกเบี้ยสูงสุด 1% รับดอกเบี้ยทุกสิ้นเดือน เมื่อฝากตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนด
  • บริการ Google My Business ตัวช่วยที่ทำให้ค้นหาร้านค้าง่าย ค้าขายดี มีตัวตนบนโลกออนไลน์
ขาจ่ายทำธุรกรรม:
  • SCB EASY: บริการโอนเงิน และจ่ายบิล
  • SCB Business Anywhere บริการ Digital Banking Platform รูปแบบใหม่ เพื่อยกระดับประสบการณ์การเงินที่ดีให้กับผู้ประกอบการ: บริการจ่ายเงินเดือนพนักงานแบบอัตโนมัติ (Payroll), บริการโอนเงิน และจ่ายบิล
รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับผลิตภัณฑ์
Total Merchant Payment Solution: คลิก  
แอปแม่มณี QR รับเงิน: คลิก