การบริหารจัดการการเงินและการทำธุรกิจ "สร้างเครดิตดีไว้ ช่วยให้ขอสินเชื่อออนไลน์ง่ายขึ้น"

26 มกราคม 2564

การบริหารจัดการการเงินและการทำธุรกิจ "สร้างเครดิตดีไว้ ช่วยให้ขอสินเชื่อออนไลน์ง่ายขึ้น"


ท่ามกลางภาวะเศรษฐกิจที่คาดเดายาก ผู้ประกอบการในยุคนี้จึงมีความท้าทายมากขึ้น แต่ใครจะรู้..ถ้า “เครดิตดี ก็ช่วยให้คุณมีชัยไปกว่าครึ่ง”
 


ทำธุรกิจ...เครดิตอย่าให้เสีย!
หลายวันก่อน..ได้มีโอกาสเข้าไปพูดคุยกับเจ้าของธุรกิจท่านหนึ่ง ที่เคยประสบปัญหาสภาพคล่องอย่างหนัก แต่ผลจากการสร้างเครดิตที่ดีตั้งแต่ทำธุรกิจ โดยไม่เคยผิดนัดชำระ หรือชำระล่าช้า ทำให้มีโอกาสได้รับอนุมัติสินเชื่อออนไลน์จากสถาบันการเงินได้อย่างฉลุย จนสามารถนำมาประคองธุรกิจให้ผ่านไปได้ นั่นแสดงให้เห็นว่าการสร้างคะแนนเครดิตให้กับธุรกิจให้สูงไว้เป็นสิ่งสำคัญ เพราะถึงวันที่จำเป็นต้องกู้จากสถาบันการเงิน ผลดีที่เคยทำไว้จะมาช่วยส่งเสริมหนุนนำธุรกิจของคุณได้ทันที

เคล็ดไม่ลับ!  วิธีการสร้างเครดิตที่ดีช่วยให้กู้ง่ายเมื่อยามจำเป็น 
สำหรับร้านค้าเงินทุนเป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะผู้ประกอบการธุรกิจขนาดเล็กยิ่งเป็นปัญหาใหญ่ เพราะแทบจะไม่มีเงินทุนเลย การขอสินเชื่อจากธนาคารจึงเป็นทางออกที่ธุรกิจรายย่อยนึกถึงเป็นลำดับต้นๆ และปัจจุบันการขอสินเชื่อออนไลน์กำลังเป็นเทรนด์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ประกอบการขอสินเชื่อได้สะดวก และง่ายขึ้น

แต่! ถ้าไม่อยากเสียโอกาสในการขอสินเชื่อให้ผ่านฉลุย ต้องไม่ลืมที่จะสร้างเครดิตเตรียมไว้ตลอดเวลา วันนี้จึงขอแนะนำเคล็ดไม่ลับในการสร้างเครดิตที่ดีให้กับธุรกิจคุณ
 


ลืมชำระค่างวด ปัญหาที่อาจทำให้เสียเครดิต
คุณเชื่อหรือไม่ ว่าสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้ประกอบการเสียเครดิตโดยไม่ตั้งใจ และมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น นั่นคือการลืมชำระเงินกู้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป…เรามีวิธีง่ายๆ มาแนะนำ นั่นคือการ “เพิ่มบัญชีสินเชื่อออนไลน์” กับแอปธนาคารบนมือถือของคุณเลย เพราะคุณสามารถตรวจสอบข้อมูลสินเชื่อ หรือจะจ่ายชำระค่างวด ก็ทำได้ง่ายทุกที่ทุกเวลา สะดวกสบายมากๆ
 
เพิ่มบัญชีสินเชื่อใหม่ ในแอป SCB EASY  ไว้
เช็กข้อมูลสินเชื่อได้ทุกเวลา
 


 
วันนี้คุณคงได้ทราบแล้วว่าเครดิต หมายถึง “ความเชื่อมั่น” และสะท้อนให้เห็นถึงความมีวินัยทางการเงินในการบริหารงาน ซึ่งไม่เพียงช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นอย่างเข้มแข็ง แต่ยังเป็นปัจจัยสำคัญในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อจากธนาคาร เพราะฉะนั้นคุณต้องไม่พลาดที่จะรักษาเครดิตที่ดีเอาไว้ และอย่าปล่อยให้เรื่องเล็กน้อย อย่างการลืมชำระค่างวด มาทำให้ธุรกิจของคุณสะดุด
 
การวางแผนธุรกิจล่วงหน้า รักษาเครดิตให้ดี เดินบัญชีสม่ำเสมอ เมื่อถึงเวลาที่จะต้องขยายกิจการ จะทำให้การยื่นกู้ของคุณมีโอกาสได้รับอนุมัติได้ง่ายขึ้น “SCB เราพร้อมสนับสนุนและเคียงข้างผู้ประกอบการธุรกิจให้เติบโตไปด้วยกัน” สร้างเครดิตดีไว้ ขอ “สินเชื่อมณีทันใจ” ง้าย..ง่าย

รายละเอียดเพิ่มเติม
  • สินเชื่อเพื่อผู้ค้าออนไลน์ คลิก 
  • ใหม่!! แอปแม่มณี QR รับเงิน คลิก