เตรียมความรู้ให้ปัง ก่อนไปทำตลาดโลก

8 มกราคม 2561

Highlight :
  • ขอคำปรึกษาจากผู้รู้ด้าน SME ศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 5 โซนอิเซตัน เป็นศูนย์แรกที่เปิดให้ชาว SME ได้เข้ามาเรียนรู้และขอคำแนะนำ มีมืออาชีพด้านการตลาดตัวจริงมาให้คำปรึกษา เพื่อให้รู้ทิศทางว่าจะสานต่อธุรกิจไปอย่างไร  
  • เริ่มทำแบรนด์ดิ้งและมาร์เก็ตติ้งออนไลน์ ศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอีจะช่วยบ่มเพาะเรื่องแบรนด์ดิ้งให้เข้มแข็งก่อน ก้าวต่อไปคือการเปิดร้านออนไลน์และเข้าไปทำตลาดบนโลกออนไลน์ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่อยากได้ เพื่อจะได้ต่อยอดไปได้อย่างมั่นคง
  •  เปิดหน้าร้านและหาทางส่งออก การเปิดหน้าร้านก็ต้องมีการออกแบบประสบการณ์ของผู้มาใช้บริการ ตรงส่วนนี้ศูนย์ธุรกิจก็มีผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำ การส่งออกจะทำให้ธุรกิจจะเติบโตแบบก้าวกระโดดรวดเร็ว ต้องใช้เงินลงทุนสูง ต้องมีการเขียนแผนธุรกิจ ศูนย์ธุรกิจจะมีคนคอยไกด์เพื่อให้ประสบผลสำเร็จสูงสุด
  • หาความรู้ มุ่งสู่ระดับโลก ศูนย์ธุรกิจมีเตรียมไว้ให้พร้อม ทั้ง Know how เคล็ดลับจากคนทำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจริง Know who การได้รู้จักคนมีความฝันแบบเดียวกัน ได้มีคอนเน็คชั่น มีความรู้เรื่องตลาดโลกที่รวบรวมองค์ความรู้ต่างๆ ไว้อย่างครบถ้วน และยังมีเรื่องเงินทุนต่างๆ ไว้รองรับ SME อย่างรอบด้าน
การจะพาธุรกิจให้ก้าวหน้า ชาว SME ต้องเตรียมพร้อม ขยันซ้อมให้เข้าเป้า ก่อนลงสนามจริงต้องฟังคำแนะนำดีๆ จาก  “คุณตูน – สุธีรพันธุ์ สักรวัตร” ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสูงสุดการตลาด ธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มาปล่อยเคล็ดลับเด็ด ในฐานะผู้ให้คำปรึกษาประจำศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอี สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ จะมาช่วยให้คำปรึกษาด้านการตลาด Fashion & Lifestyle ที่จะนำพา SME ไทยให้ไปไกลระดับโลก
 
ขอคำปรึกษาจากผู้รู้ด้าน SME        
ศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอี สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ เป็นศูนย์แรกที่เปิดเป็นทางการ เป็นที่แรกของระบบธนาคารที่จะช่วยลูกค้าชาว SME ของธนาคารไทยพาณิชย์ได้เข้ามาเรียนรู้และขอคำแนะนำได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ศูนย์นี้จะมีมืออาชีพด้านการตลาดตัวจริงมาให้คำปรึกษา ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง มีบริษัทต่างชาติมากมาย พร้อมมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์  ถ่ายทอดองค์ความรู้ ไปจนถึงทางศูนย์จะมีจัดคอร์สที่ตรงตามความต้องการของ SME ได้อย่างถูกต้องและเหมาะสม เพื่อให้รู้ทิศทางว่าจะสานต่อธุรกิจไปอย่างไร 

เริ่มทำแบรนด์ดิ้งและมาร์เก็ตติ้งออนไลน์
                ก้าวแรกของ SME จำเป็นต้องมีแบรนด์เป็นของตัวเอง ศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอีนี้ จะช่วยบ่มเพาะเรื่องแบรนด์ดิ้งให้เข้มแข็งก่อน เมื่อแบรนด์ดิ้งหรือตัวตนของเราแน่นแล้ว ก้าวต่อไปคือการเปิดร้านออนไลน์และเข้าไปทำตลาดบนโลกออนไลน์ให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่อยากได้ ศูนย์ธุรกิจรู้ดีว่า SME ต้องมีพื้นฐานเรื่องพวกนี้ให้เข้มข้นเสียก่อน เพื่อจะได้ต่อยอดไปได้อย่างมั่นคง

 เปิดหน้าร้านและหาทางส่งออก
                เมื่อเปิดร้านออนไลน์มาได้สักพัก ก้าวต่อมาของ SME คือมีหน้าร้าน ซึ่งการเปิดหน้าร้านก็ต้องมีการออกแบบประสบการณ์ของผู้มาใช้บริการ ตรงส่วนนี้ศูนย์ธุรกิจก็มีผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำแนะนำ เมื่อธุรกิจมีศักยภาพพร้อม การส่งออกก็ต้องเข้ามา ธุรกิจจะเติบโตแบบก้าวกระโดดรวดเร็ว ซึ่งช่วงนี้เป็นหัวเลี้ยวหัวต่อสำคัญ ต้องใช้เงินลงทุนสูง ต้องมีการเขียนแผนธุรกิจ ตรงนี้ต้องมีคนคอยไกด์เพื่อให้เกิดข้อผิดพลาดน้อยที่สุด และประสบผลสำเร็จสูงสุด เพื่อจะทะยานสู่ระดับโลกอย่างมืออาชีพ

หาความรู้ มุ่งสู่ระดับโลก
                สำหรับ SME ที่ต้องการหาความรู้เพิ่มเติม ศูนย์ธุรกิจนี้มีเตรียมไว้ให้พร้อม มีทั้ง Know how เคล็ดลับจากคนทำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จจริง Know who ก็เป็นสิ่งสำคัญ การได้รู้จักคนมีความฝันแบบเดียวกัน คอนเน็คชั่นต่างๆ จะถูกสร้างขึ้นจากที่นี่ เมื่อจะไปตลาดโลก ก็ต้องมีความรู้เรื่องตลาดโลก ศูนย์นี้จะรวบรวมองค์ความรู้ต่างๆ มาไว้อย่างครบถ้วน ยังไม่หมดแค่นี้ แต่ยังมีเรื่องเงินทุนต่างๆ และบริการในรูปแบบของธนาคาร ไว้รองรับ SME อย่างรอบด้าน