ค้าส่งให้โตไว พัฒนาตัวเองให้ได้ เข้าถึงใจลูกค้า

25 มกราคม 2561

คลุกวงในทำการธุรกิจค้าปลีก-ส่ง จัดเต็มเข้มข้นทุกเคล็ดลับโดย Mentor สองพี่น้องคนเก่ง “คุณกิ๊ฟ - แคทลียา และคุณณดา - วิริยา ท้วมประถม” ทายาทรุ่นที่ 3 ผู้ทำธุรกิจของชำร่วยและการ์ดแต่งงานย่านสำเพ็ง ทั้งสองท่านคลุกคลี พร้อมทั้งเห็นช่องทางการทำธุรกิจมาตั้งแต่แรกเริ่ม เรื่องปล่อยหมัดเข้าเป้า ฮุคเข้าถึงใจลูกค้าจึงเป็นสิ่งที่สองท่านนี้ถนัดอย่างยิ่ง SME ทุกระดับสามารถมาขอคำปรึกษาได้ที่ศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอี สาขาสำเพ็ง Mentor ทั้งสองพร้อมให้คำแนะนำ   
 
Highlight :
  • ทุกคนมีต้นทุนที่ดี แค่อย่าย่อท้อ ไม่ว่าจะด้านความรู้ ความคิด แม้แต่ความยากลำบากก็ถือเป็นต้นทุนที่ดี การทำธุรกิจต้องอดทน อย่าเพิ่งล้มเลิกกลางทาง ลองหาเพื่อนคู่คิด ปรึกษาผู้มีประสบการณ์ อย่างเช่น ศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอี สาขาสำเพ็ง
  • ปรึกษาให้ถูกที่ เข้าให้ถูกแหล่ง สำเพ็งคือใจกลางแหล่งค้าปลีก-ส่ง Mentor ที่ศูนย์ธุรกิจสามารถให้คำแนะนำในการหาสินค้า หาลูกค้าได้เลยทันที SME ไม่ต้องเสียเวลาไปที่อื่น จบในที่เดียว อัพเดทการทำธุรกิจได้รวดเร็ว เหนือกว่าคู่แข่งไปหนึ่งก้าวเสมอ
  • พัฒนาสินค้าให้ทันสมัยเสมอ หากรู้สึกว่าสินค้าที่มีธรรมดาเกินไป อยากปรับปรุงให้ทันสมัย สามารถปรึกษาศูนย์ธุรกิจได้ ที่นี่พร้อมให้คำแนะนำเรื่องแบรนด์ดิ้ง การออกแบบแพ็กเกจจิ้ง สร้างตัวตนและภาพลักษณ์ใหม่ๆ พร้อมไปสู่ระดับโลกได้ไม่ยาก
  • รู้วิธีบริหารสต๊อก...ก่อนทำธุรกิจค้าส่ง หากไม่รู้การจัดการบริหารสต๊อกอย่างเป็นระบบ ต่อให้ขายดีแค่ไหนก็อาจไปไม่รอด เรื่องสต๊อกจะส่งผลไปถึงระบบจัดการอื่นๆ เช่น กระแสเงินสดหมุนเวียนภายในร้าน ศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอี เตรียมผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ไว้พร้อม SME ทุกท่านสามารถไปใช้บริการได้แล้ว
ทุกคนมีต้นทุนที่ดี แค่อย่าย่อท้อ
ทุกคนมีต้นทุนเป็นของตัวเอง ไม่ว่าจะด้านความรู้ ความคิด แม้แต่ความยากลำบากก็ถือเป็นต้นทุนที่ดี เพราะจะทำให้เราอดทน ไม่ย่อท้ออะไรง่ายๆ อย่าไปคิดว่าคนอื่นเกิดมาโชคดีกว่าเรา มีต้นทุนพร้อมกว่าเรา หากคิดอย่างนี้จะไม่ไปไหนสักที การทำธุรกิจต้องอดทน ใช้เวลา อย่าเพิ่งล้มเลิกกลางทาง ถ้ารู้สึกเหนื่อย ท้อ อาจต้องหาเพื่อนคู่คิด หรือปรึกษาผู้มีประสบการณ์ อย่างที่ศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอี สาขาสำเพ็ง ก็มี Mentor มากฝีมือ และบริการครบถ้วนทุกเรื่องของ SME ให้ทุกท่านเข้ามามีเราเป็นเพื่อนคู่คิด
 
ปรึกษาให้ถูกที่ เข้าให้ถูกแหล่ง
สถานที่ตั้งของศูนย์ธุรกิจ สาขาสำเพ็ง อยู่ใจกลางแหล่งค้าปลีก-ส่ง ด้วยทำเลและบรรยากาศเอื้อในการต่อยอดธุรกิจอย่างยิ่ง Mentor สามารถให้คำแนะนำในการหาสินค้า หาลูกค้าได้เลยทันที SME ไม่ต้องเสียเวลาไปที่อื่น จบในที่เดียว ติดอาวุธการทำธุรกิจได้ครบมือ ข้อดีของทำเลนี้ คือเราจะอัพเดทการทำธุรกิจได้รวดเร็ว เหนือกว่าคู่แข่งไปหนึ่งก้าวเสมอ
 
พัฒนาสินค้าให้ทันสมัยเสมอ
หากคุณมีสินค้าในมืออยู่แล้ว แต่รู้สึกว่าธรรมดาเกินไป อยากปรับปรุงให้ดูทันสมัย อยากเข้าถึงกลุ่มลูกค้าระดับต่างๆ ให้มากขึ้น สามารถเข้ามาปรึกษาศูนย์ธุรกิจได้ทันที ที่นี่พร้อมให้คำแนะนำเรื่องแบรนด์ดิ้ง การออกแบบแพ็กเกจจิ้ง เพื่อให้สินค้าแตกต่างจากที่อื่น สร้างตัวตนและภาพลักษณ์ใหม่ๆ พร้อมไปสู่ระดับโลกได้ไม่ยาก
 
รู้วิธีบริหารสต๊อก...ก่อนทำธุรกิจค้าส่ง
การทำธุรกิจค้าส่ง หัวใจสำคัญคือการบริหารจัดการสต๊อก หากไม่รู้การจัดการบริหารอย่างเป็นระบบ ต่อให้ขายดีแค่ไหนก็อาจไปไม่รอด แต่ถ้าบริหารเป็น ก็ไม่จำเป็นต้องมีของในสต๊อกมากมาย ซึ่งสิ่งนี้จะส่งผลไปถึงการจัดการอื่นๆ เช่น กระแสเงินสดหมุนเวียนต่างๆ ภายในร้าน ทำให้ธุรกิจเราไปต่อหรือถอยหลังก็เพราะเรื่องนี้ หากมีผู้ให้คำปรึกษามากประสบการณ์เข้ามาช่วย ธุรกิจน่าจะเดินต่อไปอย่างราบรื่น ศูนย์ธุรกิจเอสเอ็มอี เตรียมผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ไว้พร้อม SME ทุกท่านสามารถไปใช้บริการได้แล้ว